Sầu riêng nướng thơm ngon

Cách chế biến Sầu riêng nướng bằng lò nướng

Tách múi sầu riêng

Bạn nên tách múi sầu riêng ra, cho vào đĩa có bọc một lớp giấy bạc rồi bỏ vào lò nướng đã được làm nóng ở nhiệt độ 150 độ trước 10 phút.

Nướng sầu riêng

Cuộn giấy bạc thành cái đĩa có vành. Đặt sầu riêng vào giấy bạc (không trùm kính sầu riêng). Nướng sầu riêng ở nhiệt độ 120 độ trong khoảng 8 – 10 phút là món ăn đã hoàn thành.

Thành phẩm

Sầu riêng nướng thơm ngon và hấp dẫn. Cùng vào bếp và thử ngay công thức mới lạ này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *