LỜI ĐẦU TIÊN, CHÚNG TÔI TRÂN TRỌNG GỬI TỚI QUÍ VỊ LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG, LỜI CHÚC SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC, CHÚC BÀ CON NÔNG DÂN “TRÚNG MÙA, ĐƯỢC GIÁ”!

Hidano Thần Nông ra đời nhằm phát triển và ứng dụng các giải pháp khoa học dùng trong lĩnh vực phân bón vi sinh, với mục tiêu góp phần thúc đẩy phát triển nển nông nghiệp bền vững tại Việt Nam và khu vực. Đồng thời giúp nhà nông thu được nhiều lợi ích nhất trong sản xuất. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công của doanh nghiệp. Trân trọng gửi tới quý khách hàng thư ngỏ này, với mong muốn chúng tôi được hân hạnh có thêm những khách hàng thân thiết mới. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý. Rất mong nhận được sự hợp tác từ các bạn.

 

❖ Được thành lập bởi các thành viên là những người có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm được học tập và thực nghiệm ở Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất phân bón vi sinh. Hoạt động theo tiêu chí “Sản phẩm dùng trong sản xuất nông nghiệp sạch, an toàn cho người & động vật, thân thiện với môi trường”. Trên tinh thần đó, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực tìm tòi để có thể trở thành những bác sỹ cây trồng có trình độ chuyên môn cao nhằm phục vụ cho ngành nông nghiệp sạch bền vững.

❖ Đến nay, chúng tôi đã tạo ra nhiều dòng sản phẩm vi sinh chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của sản xuất nông nghiệp hữu cơ. Hy vọng rằng, với tinh thần học hỏi, cầu tiến, tận tụy đồng thời được sự ủng hộ của khách hàng và các đối tác, Hidano Thần Nông sẽ không ngừng phát triển, phấn đấu trở thành một doanh nghiệp đáng tin cậy, một thương hiệu được người dân tin tưởng và lựa chọn.